banner01

สัมผัสสองอารมณ์ Contrazz ส่วนผสมของความต่างทว่าลงตัว

โดยธรรมชาติทั่วไป ความเข้มขรึมและความร้อนแรง แตกต่างกันคนละขั้วซึ่งไม่อาจที่จะนำมารวมให้กลมกลืนกันได้ ซึ่งความเข้มขรึมแสดงถึงความรู้สึกสงบ น่าเกรงขาม ลึกลับ น่าค้นหา ส่วนความร้อนแรงนั้นเปี่ยมไปด้วย ความตื่นเต้น และการเปิดเผยที่โดดเด่น

001

 

แต่น่าทึ่งที่สองความต่างนั้นกลับเป็นส่วนผสมชั้นดีให้กับ กระเบื้องหลังคาตราช้าง ซีแพคโมเนีย คอนแทรซ เมื่อความเข้มขรึมสาดเข้าหาความร้อนแรงด้วยจังหวะที่กลมกลืน ก่อกำเนิดอารมณ์สีสวยโดดเด่นที่ผสานในแผ่นเดียว

กระเบื้องหลังคาตราช้าง ซีแพคโมเนีย คอนแทรซ คือศิลปะแห่งสีสันบนผืนหลังคาที่สวยไม่ซ้ำผืน ไม่ซ้ำใคร ด้วยสีเหลือบ (Duo-tone) รวม 2 อารมณ์สีที่แตกต่างมาผสานกลมกลืนในแผ่นเดียวบนลอน Centurion หรือ Elabana ด้วยเทคโนโลยีการเคลือบสูตรพิเศษ Wet-on-Wet Process พ่นสีในขณะที่กระเบื้องยังเปียกอยู่ ทำให้เนื้อสีติดประสานเป็นเนื้อเดียวกับกระเบื้อง ให้ความสวยอยู่คงทนตราบนานเท่านาน

นอกจากสีและรูปลักษณ์ที่สวย โดดเด่นเหนือใคร ให้ความรู้สึกภูมิฐานแล้ว กระเบื้องหลังคาตราช้าง ซีแพคโมเนีย Contrazz ยังมีความแกร่ง ทนทานทั่วแผ่น เพราะผลิตจากปูนซิเมนต์ตราช้าง ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยด้วยเครื่องจักรแรงอัดสูง ให้ความมั่นใจได้ว่าไม่รั่ว ไม่ซึมด้วยเทคโนโลยี Inter-locking System ทั้งยังออกแบบให้มีบัวดักน้ำ 3 ชั้น 2 ร่องลึก ยาวตลอดแนวชายกระเบื้อง เพื่อป้องกันน้ำฝนสาดย้อนด้านหัวกระเบื้อง และมีลิ้นรางด้านข้างกระเบื้องที่ป้องกันการรั่วระหว่างแผ่นได้อย่างมั่นใจ ผ่านการทดสอบในอุโมงค์ลมและการใช้งานจริงมากกว่า 40 ปี

002

 

กระบื้องหลังคาตราช้าง ซีแพคโมเนีย Contrazz มีให้คุณเลือกได้ 6 เฉด ไม่ว่าเป็น ประกายตะวัน ประกาญจน์ ประกายโกเมน ประกายทอง และประกายอำพัน

 

สัมผัสกับขั้นสุดของแรงบันดาลใจเพื่อสีสันสไตล์คุณได้เพิ่มเติมที่ http://trachang.co.th/RoofProduct.aspx?Series=มาตรฐาน

หรือค้นหาสีสันสไตล์คุณได้ที่ http://trachang.co.th/shinecolorcampaign/banner01

ไอเดียเหล่านี้สวยนะ ลองเปิดดูสิ :

ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในบ้าน รวมเตียงนอนสวยๆ ตกแต่งภายในบ้าน
ตกแต่งภายในให้สวยงามแบบโมเดิร์นอบอุ่น เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่
ตกแต่งบ้านให้สวยด้วย Wallpaper 20 แบบ เปลี่ยนบ้านให้สวยด้วย Wallpaper 20 แบบน่ารัก
จัดห้องนั่งเล่นในสไตล์ที่ชอบ แบบที่3
ตกแต่งห้องทำงานให้สวยและน่าอยู่ ชุดที่3
มาดูการตกแต่งออฟฟิตของสำนักงานใหญ่ Eneco

คุณคิดว่าไอเดียนี้เป็นอย่างไร

comments